Tin tức mới

Thiệp cưới hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức

Hôm nay thiệp cưới An Hòa tiếp tục cùng các bạn chia sẻ hạnh phúc cho mùa cưới tiễn đón 1 năm cũ đi qua và chuẩn bị cho 1 cuộc sống mới, cuộc sống đầy hạnh phúc sau 1 đám cưới hoàn hảo.
Thiệp cưới có 1 số tư vấn nhỏ chuẩn bị bước đầu cho đám cưới Bạn đã chọn được mẫu thiệp cưới ưng ý để loan báo tin vui đến cho người thân và bạn bè chưa?
Thiệp cưới là vấn đề không thể thiếu đối với mỗi 1 đám cưới dù nhỏ hay lớn. Ngày xưa đám cưới đơn giản không cần đến thiệp cưới chỉ là lời mời miệng, nhưng giờ đây thay lời muốn nói, lời mời thiệp cưới đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, mặt khác thiệp cưới còn chính là nơi lưu giữ kỉ niệm của đôi bạn trẻ khi bắt đầu cuộc sống mới.
 Kỳ trước thiệp cưới An Hòa đã tư vấn cho các bạn về mẫu mã hình thức của thiệp cưới kỳ này thiệp cưới An Hòa tư vấn thêm cho các bạn về hình thức nội dungn ý tưởng cho riêng mỗi đám cưới hay là phong tục của từng đám cưới để tránh nội dung của các bạn không bị lỗi hay bị chê trách sau quá trình trao thiệp cưới cho người thân, bạn bè….
Nội dung : Lời thông báo và lời mời kiểu thiệp cưới truyền thống thường rập khuông, cứng nhắc và khô khan.
Cầm bất cứ chiếc thiệp truyền thống nào bạn cũng sẽ đọc được các hàng chữ sau: “Ông …bà…Trân trọng báo tin lễ vu quy của con chúng tôi”; “Hôn lễ sẽ được tổ chức vào hồi…”; “Trân trọng kính mời….tới dự bữa cơm thân chung vui cùng gia đình chúng tôi”; “Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh cho chúng tôi”.
Ý tưởng: Thiệp cưới truyền thống thường được thể hiện với những ý tưởng khá trùng lặp. Kiểu thiệp này không quá cậu nệ về kiểu dáng. Không có nhiều mẫu để chọn lựa. Nói chung, các mẫu thiệp cưới không được đầu tư và cải tiến gì so với nguyên mẫu. Các mẫu thiệp cưới truyền thống không xấu nhưng nếu thích phong cách riêng, bạn sẽ khó tìm được một bộ thiệp ưng ý.
Ưu điểm: Lựa chọn thiệp cưới truyền thống giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian tìm ý tưởng. Khi cần bổ sung gấp, bạn có thể mua ngay mà không mất thời gian in ấn.
Tuy nhiên, loại thiệp này thường rất đại trà và không mang nét đặc trưng hay phong cách riêng của cô dâu chú rể. Giá : Từ 2.000-4.000 đồng/bộ Lời kết: thiệp cưới truyền thống, hình thức mẫu mã không phải không có những nét riêng và tính thẩm mỹ của mình. Khi lựa chọn thiệp truyền thống bạn sẽ còn tiết kiệm được chi phí nhất là trong cơn bão giá hiện nay nhưng bạn sẽ bị hạn chế trong việc thể hiện phong cách của mình.
Dù vậy, theo sự phát triển của công nghệ với chất liệu giấy mới và kỹ thuật in ấn hiện đại, bạn vẫn có thể tạo một nét riêng nào đó cho tấm thiệp cho ngày trọng đại của mình. Chỉ nên đặt thiệp cưới khi danh sách khách mời đã hoàn chỉnh.
Trước khi “gút” số lượng, bạn nên hỏi kỹ lại ba mẹ hai bên xem có thay đổi về số lượng khách mời và thiệp báo hỷ cho họ hàng/bạn bè ở xa không.

Các tin khác