Làm đẹp

Kiểu tóc cho áo dài ren truyền thống

Tuần này thiệp cưới An Hòa tiếp tục cùng bạn đọc điểm qua những kiểu tóc phù hợp, đẹp cho bộ áo dài ren truyền thống – trang phục được coi là 1 phần văn hóa của Việt Nam bởi sự trường tồn vững bền của nó cho đến bây giờ.
Aó dài sẽ đẹp nhất khi bạn phối hợp cách trang điểm, kiểu tóc : nét đoan trang ý nhị của cô dâu sẽ được tôn thêm bởi phong cách trang điểm nhẹ nhàng, cách vấn tóc cao để lộ phần cổ cao thanh mảnh.
Bạn nên chọn tông nâu để trang điểm cho mắt, chân mày tự nhiên không tô đậm hoặc sắc nét quá.
Ánh mắt sẽ nồng nàn hơn với làn mi giả nhẹ, tránh một bộ lông mi dày hay dán mí.
Môi hồng đỏ rõ nét sẽ làm khuôn mặt bạn đậm chất Á Đông và nhiều sức sống hơn. Khi đội khăn đóng, bạn nên vấn tóc cao với những lọn nhẹ đằng sau.
Có thể điểm tô một vài bông hoa nhỏ… Điểm qua cách sao làng giải trí có rất nhiều phong cách trang điểm cũng như kiểu tóc nhưng đều được họ lựa chọn kỹ khi phối hợp cùng áo dài ren, chúng ta cùng tham khảo, ngắm nghía, tạo thêm cho mình phong cách riêng đẹp quý phái trong ngày cưới của bạn nhé:
Kiểu tóc cầu kỳ luôn là tâm điểm cho các sao lựa chọn nhưng có những sao lại có quan điểm kiểu tóc càng đơn giản càng tôn thêm trang phục áo dài ren truyền thống đó là mái tóc dài buông xõa
Đối với mái tóc xoăn mềm mại được các sao búi cao để tạo phong cách, tôn thêm vóc dáng yêu kiều, là cách trang điểm cổ điển kết hợp cùng kiểu tóc búi lệch duyên dáng kiêu kỳ, hoặc lạ mắt hơn là kiểu kết hợp truyển thống và hiện đại với kiểu tóc hi ny và phần tóc sau vẫn trễ nải.










Có rất nhiều cách trang điểm để kiểu tóc phù hợp nhưng nói chung để kết hợp tạo độ duyên dáng cho áo dài truyền thống dù là kiểu tóc cầu kỳ hay lạ mắt thì đều không thể bỏ qua nét dịu dàng tôn nền cho áo dài truyền thống.
Hãy cùng áo dài ren truyền thống to đẹp cho ngày cưới của bạn.
Theo cuoihoanhao.com

Tag:

thiệp cưới, thiếp cưới, thiep cuoi, thiệp cưới đẹp, thiếp cưới đẹp, thiep cuoi dep

Các tin khác